#3 bước sử dụng mặt nạ thảo dược Swhite trị mụn thần thánh

Bộ mặt nạ thảo dược Swhite là một quy trình 3 bước để điều trị mụn tận gốc ở SPA. Khi bạn vận dụng thường xuyên quy trình này, cồi mụn của các mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đang viêm sưng, mụn dưới da, mụn ẩn… được gom lại và đẩy lên. Lúc này bạn chỉ việc lấy cồi mụn ra hoặc nhẹ nhõm nặn lấy ra thôi!

>> 3 điều cần biết về Kem Body Swhite Shynh Shop

Cách sử dụng mặt nạ thảo dược Swhite
Cách sử dụng mặt nạ thảo dược Swhite

Trước khi bạn bắt đầu quy trình sử dụng mặt nạ thảo dược Swhite, bạn cần rửa mặt thật sạch và lau khô nhé!

Bước 1: Sử dụng gói mặt nạ thảo dược Swhite màu trắng

Bạn cho 1 muỗng cà phê bột mặt nạ rửa mặt thảo dược màu trắng vào chén. Sau đó cho một ít nước lạnh vào, bạn pha sao cho hẩu lốn loãng nhé!

Tiếp theo bạn dùng cọ quét hỗn hợp mặt nạ lên mặt. Bạn trâm từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên nhé. Bạn làm như vậy giúp da căng và tránh bị nhăn.

Quét mặt xong rồi, bạn để khô trong khoảng 5 10 phút, ở nơi ít gió nhé. Sau khoảng thời gian trên, bạn đi rửa mặt và nhớ chà kỹ vùng chữ T, vùng hay đổ dầu nhé.
Lưu ý:

Mặt nạ rửa mặt thuốc bắc thảo sử dụng 2 3 lần mỗi ngày.
Nếu bạn pha dư, bạn có thể để nó vào tủ lạnh. Khi nào cần thì sử dụng tiếp, và bạn chỉ nên sử dụng tới ngày thứ 2 thôi nhé.

Bước 2: Sử dụng gói mặt nạ thảo dược Swhite màu cam

Bạn cần chuẩn bị thêm 1 quả trứng gà ta. Khuyên bạn nên là trứng gà ta bởi trứng gà có hàng lượng dinh dưỡng cao. Và bạn đừng nên sử dụng các loại trứng gà khác. Bởi đã có vài trường hợp gặp phải tác dụng không mong muốn.

Bạn lấy tròng trắng trứng cho vào 1 cái chén. Rồi bạn dùng muỗng đánh tròng trắng trứng lên bọt rồi dừng. Nếu bạn có máy đánh trứng, tròng trắng trứng sẽ hòa tan đều hơn.
Bạn lấy 1 muỗng cà phê bột mặt nạ thảo dược Swhite cho vào chén khác. Bạn lấy khoảng 2 3 muỗng cà phê tròng trắng trứng đã được đánh bọt cho vào chén bột mặt nạ thảo dược.

Bạn dùng cọ khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đồng nhất. Bạn nhìn vào thấy mịn và sệt sệt là được.

Sau đó, bạn quét hổ lốn mặt nạ lên như đã ở bước 1. Bạn để mặt nạ khô trong khoảng 15 30 phút. Nhớ là không để quá 30 phút. Bởi bạn để quá thời kì này, da mặt của bạn sẽ bị bít lỗ chân lông, thương tổn làn da.

Sử dụng nạ bắc Swhite
Sử dụng nạ bắc Swhite

Sau 30 phút, bạn rửa mặt lại bằng nước ấm để lớp mặt nạ thảo dược Swhite dễ dàng lấy ra hơn. Rồi bạn rửa mặt lại với nước lã để chấm dứt bước 2. Và đồng thời giúp se lỗ chân lông lại.

Lưu ý:

Theo yếu tố chuyên môn, khi bạn đang bị mụn, bạn cần đắp mặt nạ 1 lần/ngày liên tục. Và bạn nên đắp mặt nạ vào tầm khoảng 9 10 h tối trước khi đi ngủ. Điều này giúp hiệu quả đạt cao nhất.

>> Shynh Beauty lừa đảo, bán kem trộn lừa đảo khách hàng

Trong lúc chờ mặt nạ khô, bạn nên hạn chế trò chuyện hay cử động khuôn mặt nhé!
Nếu bạn pha dư hẩu lốn, bạn nên đây kín và bảo quản trong tủ lạnh. Và phải sử dụng hết trong ngày hôm sau, không để sang ngày thứ 3. Bởi tác dụng sẽ không còn.

Bước 3: Tuýt Mặt nạ khô Tuýt cao màu cam

Bạn thoa kem lên vùng mặt để giúp tăng khả năng đẩy nhanh việc gom cồi mụn, trị mụn thâm, dưỡng da,…

Bạn sử dụng 2 lần/ngày.

Lưu ý:

Với tuýt mặt nạ khô, bạn sử dụng như 1 loại kem dưỡng. Không bắt buộc phải sử dụng khi theo quy trình sử dụng bước 1 và 2.

Bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó bạn xoa 1 lớp mỏng lên mặt. Những vùng bị mụn, thâm nặng, bạn có thể trâm thêm 1 lớp nữa.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành hoàn chỉnh 3 bước sử dụng mặt nạ thảo dược Swhite trị mụn thần thánh rồi đó. ĐỪng quên Like và Chia sẽ bài viết bài nếu nó bổ ích cho bạn nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline : 0979 435 271 (Kiều Huỳnh)
Địa chỉ : 36 Đỗ Nhuận, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Fanpage : https://www.facebook.com/shynhsbeauty.net/
Website : https://shynhbeauty.net/