Đi tìm 5 loại kem chống nắng vật lý tốt cho làn da bạn gái châu Á

Sử dụng kem chống nắng vật lý vừa bảo vệ cho làn da của bạn, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh trở nên tốt hơn. Và đó cũng chính là “xu hướng mới” được các bạn gái châu Á chào đón nồng nhiệt.

Bạn đang xem: Đi tìm 5 loại kem chống nắng vật lý tốt cho làn da bạn gái châu Á

Với khí hậu nhiệt đới có nắng gắt như Việt Nam, thật khó để bạn “tẩy chay” kem chống nắng ra khỏi thế giới chăm sóc da của riêng bạn.

Vì dù cho bạn có chăm sóc da kỹ lưỡng và tốt đến cỡ nào, thì bước bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời vẫn luôn được đề cao hết mức. Nếu không thì cả một quá trình dưỡng da của bạn đều “đổ sông đổ biển” trong nay mai. Vì vậy, thiếu gì thì thiếu chứ đừng thiếu kem chống nắng bạn nhé!

Thế nhưng, với thị trường mỹ phẩm “màu mỡ” như hiện nay, thì hẳn là các bạn gái lần đầu làm quen với kem chống nắng, sẽ khá bối rối khi lựa chọn sản phẩm. Liệu giữa kem vật lý và hóa học, mình nên sử dụng loại nào là phù hợp ? Và liệu sản phẩm kem chống nắng này có tốt cho làn da châu Á, thậm chí là không gây nguy hiểm cho những rặng san hô ?
Đừng lo! Tất cả mọi điều bạn băn khoăn sẽ được Mai Hân mỹ phẩm
“giải mã” ngay sau đây thôi.

Xem thêm: 8 cách trị thâm mụn lưng lâu năm tại nhà cực hiệu quả giúp bạn khoe vai trần quyến rũ

Tùy thuộc vào từng loại da, mà các bạn gái châu Á sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm kem chống nắng phù hợp. Bởi dù là kem vật lý hay hóa học, thì chúng đều có những ưu khuyết điểm riêng bù trừ cho nhau.

Xem  8 cách trị thâm mụn lưng lâu năm tại nhà cực hiệu quả giúp bạn khoe vai trần quyến rũ

Tuy nhiên, chúng mình vẫn khuyến khích các bạn gái châu Á sử dụng kem chống nắng vật lý, vì đây là sản phẩm phù hợp với đa số các loại da, dễ sử dụng và tốt cho làn da châu Á, nhất là những bạn có làn da dạy cảm sẽ không gây kích ứng da. Đặc biệt, là thành phần của kem rất thân thiện với môi trường, không gây ngụy hại cho rặng san hô.

Xem thêm: 7 Cách trị mụn sưng đỏ nhanh chóng cấp cứu cho làn da của nàng sau 1 đêm

Và để dễ dàng hơn cho bạn trong việc đi tìm các sản phẩm kem chống nắng tốt cho da, Mai Hân mỹ phẩm sẽ “gợi ý” cho bạn 3 loại kem chống nắng vật lý tốt cho làn da châu Á, được nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian gần đây nhé.

Liên hệ 0979 435 271 để được tư vấn

Nguồn : Shynh Beauty

 

Nguồn: https://shynhbeauty.net
Danh mục: Làm Đẹp

0979 435 271