Gội và ủ nhân sâm đào Swhite có tốt không?

 “Cặp đôi bạn thân tri kỷ” – Dầu gội Nhân sâm Đào + Kem ủ Nhân sâm Đào

Mình là đứa con gái có một mái tóc cực kì tệ hại: khô, xơ, rối, bị bết rít, rất dễ bị gãy rụng thường xuyên…nói nghe có vẻ chả giống mái tóc của một đứa con gái xíu nào nhưng thật sự tóc mình đã từng có thời gian rất tệ như thế. May mắn được nhỏ bạn giới thiệu cho Dầu gội nhân sâm Đào của S-White được review rất tốt, thế là quyết định mua ngay xem tình trạng tóc rễ cây có cải thiện xíu nào không. Ồ wow, bất ngờ thiệt đó các bạn ơi. Nhìn bề ngoài bao bì có vẻ đơn giản, màu sắc không nổi bật không bắt mắt nhưng mình không quan trọng lắm vì chủ yếu sản phẩm mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Tóc mình giảm đi tình trạng gãy rụng đáng kể, da đầu cũng bớt cảm giác ngứa rất nhiều, đồng thời tóc kích thích quá trình mọc tóc nhiều hơn, sợi tóc chắc khỏe hơn hẳn. Trước đây chưa bao giờ mình biết được cảm giác mái tóc bồng bềnh trong gió là thế nào, nhưng chỉ sau tuần đầu tiên sử dụng Dầu gội nhân sâm Đào tóc mềm suôn mượt tung bay trong gió luôn đấy các bạn ạ ^^.

Gội và ủ nhân sâm đào Swhite có tốt không?
Gội và ủ nhân sâm đào Swhite có tốt không?

Chưa hết đâu nhé, mình còn sử dụng kết hợp với Kem Ủ tóc nhân sâm Đào nữa, 2 sản phẩm này là bộ đôi đắc lực cho một mái tóc bóng khỏe đấy. Biết đến 2 sản phẩm siêu xịn này hơi muộn, nhưng cũng may mắn vì mình đã không bỏ lỡ qua “bộ đôi” thần kỳ này đã cứu rỗi mái tóc rễ cây xấu xí của mình trước đây. Kem ủ được đựng trong hộp to màu nâu với thiết kế đơn giản. Ưu điểm là hũ to cứng cáp, dưỡng chất siêu nhiều sử dụng được đến tận 2 tháng. Mùi hương của em ấy không ngọt như kẹo, không gắt và không gây khó chịu. Mùi nhân sâm đào dịu nhẹ giữ trên tóc thoang thoảng hơn nửa ngày dài. Điều mình thích ở sản phẩm này chính là có thể sử dụng như dầu xã, không mất thời gian ủ lâu dành cho các cô nàng lười biếng nhưng mái tóc vẫn mượt mà, mềm mại tràn đầy sức sống.

Chốt lại đây, mình cực kỳ ưng ý với bộ đôi Nhân sâm Đào của S-White luôn vì chúng đã góp phần phục hồi mái tóc xấu xí của mình  rất nhiều. Hiệu quả có đáng như bạn mong đợi không thì hãy sở hữu ngay em ấy để trải nghiệm cùng mình nhé!