Shynh Group – Dịch vụ làm đẹp chất lượng và mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Shynh Group dẫn đầu xu hướng những dịch vụ sức khoẻ, mỹ phẩmlàm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn sở hữu 2 công ty Shynh House và Shynh Beauty tạo được tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp nói chung và sự đánh giá cao của khách hàng. Shynh Group phát triển theo hướng bền vững, tập trung đầu tư cơ sở vật chất đến trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vừa có tâm, vừa có tầm, Shynh Group từ từ khẳng định mình với vị thế là tập đoàn làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Câu chuyện về Shynh Group

Shynh Group là công ty được sáng lập từ ngày 20/06/2019 tại địa chỉ 7/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Hệ thống của công ty là sự kết hợp giữa Shynh House – nổi tiếng với các dịch vụ spa và Shynh Beauty – nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da lành tính. Hiện tại, Shynh Group tập trung nguồn lực phát triển chủ yếu lĩnh vực sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp của các chị em phụ nữ.

Tập đoàn Shynh Group
Shynh Group mang sứ mệnh giúp nàng trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc da chất lượng với đầy đủ các dịch vụ (Nguồn: Internet)

Shynh Group luôn mang cho mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc làn da chất lượng với đầy đủ dịch vụ. Loan Huỳnh – giám đốc chuyên mô và nhân sự chia sẻ: “Công ty lẫn nhân sự cùng nhau nỗ lực hoạt động dựa trên tiêu chí là Uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo nên thành công. Chính vì vậy, các thương hiệu và chi nhánh của công ty luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng và luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ.”

Bên cạnh đó, với mục tiêu là đưa Shynh Group lên vươn xa, giữ vững vị trí đứng đầu và trở thành xu hướng tiêu dùng của phụ nữ. Làm sao để khi mọi người nhắc đến làm đẹp, chăm sóc da và mỹ phẩm thì họ sẽ liên tưởng ngay đến Shynh House và Shynh Beauty. 

Shynh Group – Khẳng định vị thế hàng đầu ngành mỹ phẩm và làm đẹp Việt Nam

Shynh Group đang dần khẳng định vị thế đứng hàng đầu ngành sức khỏe, làm đẹp Việt Nam. Vào những ngày đầu mới thành lập sơ khai, Shynh House – hệ thống spa và cosmetic chỉ với 10 nhân viên nòng cốt. Giờ đây, chưa đầy tới 7 năm con số nhân viên quy tụ lên tới hàng trăm nhân viên và kỹ thuật hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Các phòng ban từ kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng luôn là một mối đoàn kết và luôn hoàn thiện bản thân mình.

Tập đoàn Shynh Group
Shynh Group hiện đang có 33 showroom trên tổng cả nước (Nguồn: Internet)

Trong giữa năm 2019, Shynh Group hiện đã có tổng cộng lên tới 33 showroom trên tổng cả nước từ Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh…. Trong khi đó, vào đầu năm 2019 chúng tôi chỉ có 5 chi nhánh Shynh House, 1 Shynh House Premium và 18 showroom hiện đại. 

Bên cạnh đó, Shynh Beauty đã có bước tiến vượt bật khi kết hợp với Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và cho ra đời 5 thương hiệu với 5 dòng sản phẩm nổi bật: ShinNee, SH Secret, Mía Organic, S-White Makeup, S-White. Đặc biệt, thương hiệu mỹ phẩm SWhite dẫn đầu xu mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả và an toàn đã và ngày càng có được ví trị trong lòng phái đẹp Việt. 

Tập đoàn Shynh Group – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Shynh Group
Shynh Group – sự kết hợp giữa Shynh House và Shynh Beauty tạo nên sức mạnh thương hiệu (Nguồn: Internet)

Tập đoàn Shynh Group giờ đây không chỉ có một mình CEO Lê Thị Xuân điều hành. Tập đoàn với bộ phận phát triển chiến lược nhạy bén với thị trường, giám đốc chuyên môn về kỹ thuật cũng như đội ngũ nhân viên, bác sĩ gia liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, điều trị.

Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc chịu trách nhiệm nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt sản phẩm chất lượng cao cấp. Đây chính là một bước tiến cực kỳ lớn giúp cho Shynh Group có được sự tối ưu quy trình khi hoạt động và tạo điều kiện cho nhân viên có học tập, nâng cao và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Các nhân viên luôn được học hỏi và làm quen với các công nghệ mới nhất trên thế giới như Thermage FLX, Laser Revlite SI, PRP,…

Trong tương lai gần, Shynh Group với mục tiêu là trở thành tập đoàn phát triển sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” sẽ luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đến ngay với Shynh Group hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da và mỹ phẩm hàng đầu của chúng tôi.

Xem  6 Cách trị mụn lưng tại nhà triệt để giúp bạn lấy lại làn da mịn màng tự tin khoe vai trần quyến rũ

Liên hệ 0979 435 271 để được tư vấn

Nguồn : Shynh Beauty